Trường THCS Tân Tiến: Tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 23/9/2017 trường THCS Tân Tiến tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2017 – 2018, về dự có chị Nguyễn Thị Tiên – Công chức Huyện đoàn, anh Phạm Hoàng Long – Bí thư  Đoàn xã Tân Tiến cùng Lãnh đạo Nhà trường, giáo viên chủ nhiệm các khối lớp và hơn 600 đội viên của trường.

Trong nhiệm kỳ 2016 - 2017, Liên đội đã tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi, đạt nhiều thành tích nổi bật như: Tham gia Hội thi Lồng đèn đẹp cấp huyện đạt 2 giải khuyến khích, tham gia ĐH TDTT cấp huyện đạt giải nhì toàn đoàn, Hội thi kể chuyện theo sách đạt giải khuyến khích. Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng đạt giải nhì toàn đoàn, đạt giải khuyến khích báo tường chào mừng đại hội đoàn cấp huyện chào mừng ngày thành lập đội TNTP Hồ Chí Minh, ngày sinh nhật bác; tham gia cuộc thi viết thư UPU quốc tế đạt 1 giải  cây bút triển vọng (bạn Nguyễn Thị Anh Đào, lớp 9a1) và đặc biệt Liên đội trường THCS Tân Tiến được Hội đồng Đội huyện Đồng Phú chọn tham gia Hội thi nghi thức chỉ huy đội giỏi cấp tỉnh đã đạt giải nhất. Ngoài ra Liên đội còn tổ chức tốt các phần việc công trình măng non, kế hoạch nhỏ đạt hiệu quả cao…

Thầy Cao Huy Tình, trao giấy khen của HĐĐ cho Liên đội trưởng

Tại Đại hội, thầy Cao Huy Tình – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích mà Liên đội THCS Tân Tiến đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đề nghị Liên đội thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ 2017 - 2018 và tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ trước.

Đáp lại niềm tin yêu và kỳ vọng của quý vị đại biểu, Hội đồng Sư phạm nhà trường toàn thể đội viên trong liên đội quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2018 đưa phong trào hoạt động của liên đội ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, xứng đáng là một trong những liên đội vững mạnh tốp đầu của phong trào Đội huyện Đồng Phú. Cũng tại Đại hội đã bầu ra được 9 bạn đội viên xuất sắc vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Chị Nguyễn Thị  Tiên trao giấy khen của HĐĐ cho đội nghi thức trường

Anh Nguyễn Hoàng Long trao giấy khen của Đoàn xã cho Liên đội