Trường TH&THCS Tân Lợi tổ chức buổi Rèn kỹ năng sống

Bài viết Rèn Kỹ năng sống cho HS

Năm học 2018-2019 là một năm với nhiều hoạt động lớn  như hoạt động trải nghiệm sáng tạo, hoạt động  ngoại khóa trong đó chúng ta không thể không nói đến đó là hoạt động kĩ năng sống đây là một hoạt động không kém phần quan trọng nhằm giáo dục các em học sinh tiếp cận và thực hiện tốt mọi kĩ năng trong cuộc sống. hôm nay ngày 11 tháng 4 năm 2019 liên đội trường TH&THCS Tân Lợi đã được  hội đồng đội  huyện cùng các anh chị trong ban thanh thiếu nhi tỉnh đoàn đã về tổ chức một buoir tuyên truyền giáo dục kĩ năng sông với chủ đề “ sống làm người có ích và tuyền truyền phòng tránh bạo lực học đường” với sự tham gia của hơn 400 em học sinh trong liên đội, các anh chị đã truyền tải cho các em những kĩ năng sống thật ý nghĩa, đồng thời mang đến cho các em học sinh nguồn cảm hứng thích thú khi tham gia buổi hoạt động trên. Với tất cả các kĩ năng  mà các anh chị đã tuyên truyền cho các em học sinh trong liên đội đã lắng nghe và tiếp thu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Liên đội TH&THCS Tân Lợi luôn quyết tâm thực hiện tốt mọi nội dung đã đề ra và đưa liên đội ngày một đi lên.

Năm 2020 : 762