Trường TH&THCS Tân Lợi tổ chức Hôi khỏe Phù đổng cấp trường năm học 2019 - 2020

Trường TH&THCS Tân Lợi tổ chức Hội khỏe phù đổng

Năm học 2019 – 2020

Căn cứ Quyết định số 107/QĐ-PGDĐT ngày 08/10/2019 của Phòng GD&ĐT về việc Ban hành Điều lệ Hội khỏe Phù đổng học sinh năm học 2019- 2020. Nhằm giáo dục thể chất và rèn luyện thân thể theo gương của Bác Hồ,  ngày 26/10/2019, trường TH&THCS Tân Lợi tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù đổng cấp trường năm học 2019 - 2020. Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức hàng năm nhằm thực hiện kế hoạch năm học theo chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đồng Phú, đẩy mạnh hơn nữa phong trào học tập rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao ý thức, tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh và để đánh giá chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục thể chất trong nhà trường, đồng thời phát hiện bồi dưỡng những học sịnh có tố chất, năng khiếu thi đấu đạt thành tích cao chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên, xây dựng kế hoạch tập luyện tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện.

Hội thi đã thu hút sự tham dự của tất cả các bạn học sinh toàn trường và các vận động viên tranh tài ở các nội dung: Đẩy gậy, cờ vua, đá bóng, cầu lông, đá cầu, điền kinh. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, với sự nỗ lực cố gắng cao nhất của các vận động viên; kết quả toàn đoàn:

Khối Tiểu học: giải Nhất lớp 5A, giải Nhì lớp 4A, giải Ba lớp 5B.

Khối THCS: giải Nhất lớp 9A2, giải Nhì lớp 7A2, giải Ba lớp 9A1.

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh. Thông qua hội thi đã giáo dục học sinh ý thức thường xuyên tham gia luyện tập TDTT. Tuyên truyền về ý nghĩa và tác dụng của luyện tập TDTT nhằm nâng cao sức khỏe để học tập và làm việc.

Nguyễn Hoàn

Tác giả: Nguyễn Hoàn