Trường TH&THCS Tân Lợi tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Trong không khí thi đua chào mừng ngày 20 tháng 10, kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội lên hiệp Phụ nữ Việt Nam, hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ; hôm nay, Công Đoàn trường TH&THCS Tân Lợi long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).

Sau phần phát biểu khai mạc, ôn lai truyền thống ngày 20/10, Công đoàn trường tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm cuối tuần”. Mỗi tổ công đoàn nấu 1 mâm cơm, thực phẩm do các tổ tự chọn. Với 8 tổ công đoàn tham gia dự thi, sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các thực phẩm, mỗi tổ chỉ có thời gian 120 phút để chế biến, nấu và tràn trí các món ăn.

Hội thi đã mang đến nhiều cảm xúc vui tươi, cởi mở giữa các tổ và sự trang trí đẹp mắt của các tổ đã mang đến sự thành công cho Hội thi. Kết thúc thời gian nấu và trang trí, Ban giám khảo đã chấm điểm và trao 4 giải cho 4 tổ công đoàn có điểm cao nhất; giải Nhất đã thuộc về tổ Xã hội, giải Nhì tổ Văn-GD, giải Ba tổ khối 4+5 và giải Khuyến khích thuộc tổ Văn phòng.

Nguyễn Hoàn

Tác giả: Nguyễn Hoàn