Tổ chức lễ kết nạp Đội và trưởng thành Đoàn

Trường TH&THCS Tân Lợi tổ chức Kết nạp Đội và trưởng thành Đội

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) và 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2022). Sau một thời gian học tập và rèn luyện sáng nay ngày 04/03/2022 Liên đội trường TH&THCS Tân Lợi đã tổ chức Lễ kết nạp đội  cho 80 học sinh khối 3 và trưởng thành Đội cho 47 học sinh khối lớp 9. Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 còn khá phức tạp nên Liên đội chỉ tổ chức cho các em trong phạm vi từng lớp học với sự tham gia của các phụ trách chi. Qua buổi Lễ kết nạp đội và trưởng thành Đội đã giúp các em hiểu biết nhiều về đội TNTP và để các em nhận thấy được sự trưởng thành của mình trong suốt quá trình phấn đấu học tập và rèn luyện. Các em được mang trên vai màu khăn tươi thắm và nhắc nhở các em sẽ luôn phấn đấu trở thành người đội viên tốt để phấn đấu trong học tập và rèn luyện sớm được đứng vào hàng ngũ của Đoàn như lời các em đã hứa!