Trường tổ chức Vui trung thu và phát thưởng cho con CB-GV-CNV trong trường

TRƯỜNG THCS TÂN LỢI TỔ CHƯC VUI TRUNG THU

VÀ KHUYẾN HỌC CHO CON CỦA CB-GV-CNV.

Tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Trung thu nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành, đoàn thể đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện.

Thực hiện Công văn 286/PGDĐT-ĐĐ ngày 05/9/2016 của Phòng GD&ĐT v/v tổ chức Trung thu năm 2016.

Ngày 11/9 (tức ngày 11/8 âm lịch) tại sân trường THCS Tân Lợi BGH kết hợp với Công đoàn trường tổ chức Vui trung thu, trao quà và phần thưởng cho con  của CB-GV-CNV trong nhà trường; nhà trường đã trao 16 phần quà cho các cháu chưa đi học và 30 phần thưởng cho các cháu đi học từ cấp Mầm non đến Đại học.

Sau khi tổ chức trò chơi cho các cháu, các phần thi của các gia đình là phần lễ và phần trao thưởng cho các cháu có thành tích tốt trong học tập

Dưới đây là một số hình ảnh.

(thầy Nguyễn Hoàn trao phần thưởng cho các cháu học mầm non)